TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TẠI VIỆT NAM

Center Of Research And Consultancy On Policies And Law Of Financial Investment In Vietnam

HỘI THẢO: GIỚI THIỆU ĐẦU TƯ CHỈ SỐ TÀI CHÍNH PHÁI SINH


HỘI THẢO: GIỚI THIỆU ĐẦU TƯ CHỈ SỐ TÀI CHÍNH PHÁI SINH

Đầu tư chỉ số tài chính phái sinh đang là một trong những thị trường đầu tư “tiềm năng” mà các nhà kinh doanh thông minh chọn để đầu tư. Hiện nay thị trường đầu tư chỉ số phái sinh đang phát triển đa dạng và trở thành nơi cho nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận và bảo vệ rủi ro một cách chủ động trước biến động của thị trường.

Thế nhưng, với những người mới muốn đầu tư thì khái niệm về chỉ số phái sinh còn quá xa lạ. Vậy đầu tư chỉ số tài chính phái sinh là gì và làm thế nào để nhà đầu tư có chiến lược quản trị vốn hiệu quả, kiếm được doanh thu cao, ổn định và không bị thâm vốn khi tham gia thị trường này?

Tất cả sẽ được giải đáp trong “Hội thảo Đầu tư Chỉ số tài chính phái sinh”

Hội thảo có sự tham gia trình bày của các Ban cố vấn Hiệp Hội Nghiên Cứu, Tư Vấn Về Chính Sách, Pháp Luật Cho Hoạt Động Đầu Tư tại Việt Nam, các chuyên gia Viện Công nghệ Tài chính (Đại Học Kinh Tế TP.HCM) cùng với đại diện Ngân Hàng, Tổ Chức Kinh Tế trong nước…với hai chuyên đề rất được quan tâm hiện hay :

Chuyên đề 1 : Nghiên cứu cơ sở lý luận, đánh giá tác động của Giao dịch Chỉ số tài chính Phái sinh đối với chính sách của nền Kinh Tế

Chuyên đề 2 : Phân tích kinh nghiệm quốc tế mô hình quản lý và tổ chức giao dịch Chỉ số Tài chính phái sinh

Với diễn giả chính : PGS. TS Nguyễn Khắc Quốc Bảo – Viện trưởng Viện Công Nghệ Tài Chính (Đại Học Kinh Tế TP.HCM) cùng sự tham dự  của Ông Trần Sơn Vũ – chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu, Tư vấn về Chính sách, Pháp luật cho hoạt động Đầu tư tại Việt Nam và các chuyên viên tài chính của Hiệp hội.

Thời gian : 14h ngày 08/05/2021

Địa điểm :  Sài Gòn – Rạch Giá Hotel (844 Nguyễn Trung Trực, Phường An Hoà, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang)

Mọi thông tin đăng ký tham dự vui lòng báo lại BTC trước ngày 03/05/2021 qua số Hotline 0966.907.408

 Rất hân hạnh đón tiếp!