BITCOIN [BTC]: ĐÂY CÓ PHẢI LÀ ĐIỂM MÀ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ "GỌI LÀ BỎ CUỘC"

Nhà phân tích của CryptoQuant, Greatest_Trader, đã tiết lộ rằng có thể có áp lực bán từ các nhà đầu tư dài hạn của Bitcoin [BTC] . Ý kiến ​​này có thể không gây ngạc nhiên, đặc biệt là khi BTC đã khiến các nhà đầu tư của mình thua lỗ sau khi giảm từ 22.000 đô la vào ngày 13 tháng 9.

Kể từ đó, king coin đã không thể phục hồi và đã giao dịch dưới 20.000 đô la trong vài ngày qua.

HODLing bây giờ là một nhiệm vụ cực kỳ nghiêm trọng

Theo nhà phân tích, xu hướng thị trường hiện tại là nguyên nhân dẫn đến diễn biến này. Ông chỉ ra rằng một số người nắm giữ dài hạn gần đây đã gửi một số lượng lớn tài sản nắm giữ của họ vào các sàn giao dịch. 

Động thái bất thường này báo hiệu áp lực bán lớn ở cuối cổ phiếu của những người nắm giữ. Nhìn vào dòng chảy vào sàn giao dịch CDD cho thấy nhà phân tích đã nâng cao một số điểm hợp lệ.

Tính đến ngày 18 tháng 9, CDD của dòng tiền trao đổi là 97.770,62, theo CryptoQuant. Vào thời điểm viết bài, nó đã tăng đáng kể lên 1.495.425,57, cho thấy các nhà đầu tư dài hạn có thể hết kiên nhẫn.

Nguồn: CryptoQuant

Trong khi đề cập đến sự sụt giảm của đường trung bình động mười bốn ngày, ông nói thêm rằng áp lực bán, nếu được duy trì, có thể dẫn BTC xuống mức 16.000 đô la.

Không cô đơn trong cuộc chiến

Ngoài ra, có vẻ như những cuộc thảo luận trước đó về việc Bitcoin trở nên mạnh hơn có thể đã rơi vào tình trạng cạn kiệt. Điều này là do nhà phân tích được đề cập ở trên không phải là người duy nhất chia sẻ ý kiến ​​về khả năng giảm giá.

Một nhà phân tích khác của CryptoQuant, BaroVirtual, lưu ý rằng sự không hoạt động của các nhà đầu tư tổ chức gần đây cũng có thể khiến BTC giảm sâu hơn nữa. Trích dẫn trạng thái khối lượng thị trường quỹ của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) , BaroVirtual nói rằng sự sụt giảm có thể có nghĩa là BTC không thể tăng theo hình parabol.

Nguồn: CryptoQuant

Trong khi đánh giá khối lượng thị trường quỹ GBTC, dữ liệu CryptoQuant cho thấy không có tín hiệu cải thiện. Lần cuối cùng có sự gia tăng đáng kể là vào ngày 23 tháng 6, khi khối lượng tăng lên 31.277.925,39. Kể từ đó, nó đã theo một số đình trệ và sụt giảm cho đến khi nó là 4.125.627 vào thời điểm viết bài.

Nhưng có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy BTC ít nhất có thể vượt lên trên sự bế tắc này không?

Ý kiến ​​của Nicholas Merten không đồng ý. Nhà phân tích giàu kinh nghiệm và là người sáng lập kênh YouTube về tiền điện tử, DataDash, đã dự đoán rằng BTC đang thấp hơn so với dự báo của Greatest_Trader. Trên thực tế, Merten đã dự đoán giá sẽ giảm xuống còn 14.000 USD.

Trong video được tải lên vào ngày 19 tháng 9, Merten đã trích dẫn vị trí Trung bình động 200 tuần (WMA). Theo ông, các chỉ báo cho thấy nhiều kháng cự hơn là hỗ trợ, cho thấy rằng đó là một kịch bản tương tự dẫn đến đầu tư vào tháng Sáu.

Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức $ 19,327— tăng 2,72% so với 24 giờ qua. Mặc dù có xu hướng tăng, nhưng việc kỳ vọng một cuộc phục hồi từ thời điểm hiện tại có thể khó xảy ra. 

ambcrypto.com

Asset 1CENTER OF FINANCEVIETNAM
Đề án được thực hiện bởi
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TẠI VIỆT NAM.
Về chúng tôi
Chính sách
Cộng đồng
Theo dõi chúng tôi
Ảnh logo footer
TRỰC THUỘC CƠ QUAN
HIỆP HỘI NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM
HCM
  234 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
HCM
  80/4A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
HN
  Số 12 Phố Lạc Chính, Phường Trúc Bạch, Quận Ba đình, Tp Hà Nội
  (+84) 966 970 408
Copyright © 2020 - cfv.vn All rights reserved