CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CỦA LUNA, LUNC CÓ THỂ GẶP MỘT SỐ KHÓ KHĂN DO BẢN CẬP NHẬT NÀY

Một đoạn luật được đề xuất tại Hạ viện sẽ tạm hoãn hai năm đối với việc tạo ra các stablecoin thuật toán . Theo phiên bản luật mới nhất của Bloomberg , việc tạo hoặc phát hành “stablecoin thế chấp nội sinh” mới là bất hợp pháp. 

Với con mèo ra khỏi túi, làm thế nào để giữ hai stablecoin khét tiếng? Hãy cùng tìm hiểu…

LUNC, bạn cảm thấy thế nào?

Kể từ ngày 20 tháng 9, Terra Classic [LUNC] mở cửa ở mức 0,000311 đô la và đóng cửa ở mức 0,000301 đô la, trải qua mức lỗ 3,12%. Trong cùng thời gian giao dịch, nó đã trải qua mức cao nhất là 0,000314 đô la và mức thấp nhất là 0,000283 đô la. Mức hỗ trợ đã được giữ tốt ở mức $ 0,000233. Hơn nữa, khối lượng cho thấy các hoạt động giao dịch ở mức tối thiểu, nhưng đã chứng kiến ​​mức giảm xuống 153 tỷ từ 239 tỷ vào cuối giao dịch vào ngày 20 tháng 9. 

Nguồn: TradingView

Coinmarketcap cho thấy khối lượng đã giảm hơn 20% trong 24 giờ qua. Biến động của Khối lượng cân bằng (OBV) chủ yếu đi ngang, cho thấy hoạt động thấp từ LUNC.

 

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hiển thị một sự di chuyển dọc theo đường trung lập. Chỉ số chuyển động định hướng (DMI) mô tả đường tín hiệu trên 20. Tuy nhiên, đường DI cộng nằm bên dưới một chút và đường DI trừ di chuyển gần với đường xu hướng 20. Nhìn vào chỉ báo DMI và RSI, một xu hướng tăng giá đang suy yếu đã được nhìn thấy với khả năng một lần giảm giá sẽ sớm được thiết lập.

LUNA, có phải bạn không? 

Terra [LUNA] giao dịch ở mức thấp nhất là 2,6% vào ngày 20 tháng 9 và không thể tăng cao hơn 2,7 đô la trong cùng thời gian giao dịch. Hơn nữa, vào ngày 21 tháng 9, mã thông báo bắt đầu giao dịch dưới 2,7 đô la ở mức 2,69 đô la, với mức lỗ hơn 3%.

Mức kháng cự là 3,5 đô la với LUNA đang vật lộn chống lại nó kể từ khi nó kiểm tra mức lần cuối vào ngày 16 tháng 9. Mức hỗ trợ ở mức 2,4 đô la được duy trì tốt, nhưng khả năng cao là nó đã được kiểm tra là chính đáng. 

Nguồn: TradingView

Khối lượng cho thấy hoạt động thấp khi khối lượng giảm từ 34 triệu xuống 17 triệu. Theo Coinmarketcap , khối lượng đã giảm hơn 40% trong 24 giờ qua. Chỉ báo Khối lượng cân bằng (OBV) cho thấy sự thiếu hoạt động nghiêm trọng với các đường đi ngang và không có mức tăng đột biến. 

Chỉ số chuyển động định hướng (DMI) cho thấy đường tín hiệu trên đường 20 với đường DI trừ đi trên đường này. Ngoài ra, đường cộng DI dần dần di chuyển dọc theo cùng một đường. Điều này cho thấy một động thái giảm giá.

Tâm lý giảm giá cũng được xác nhận bởi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) với việc di chuyển xuống dưới đường trung lập một chút.

Tay trong tay

Cả LUNA và LUNAC đều đang trải qua xu hướng giảm trong biến động giá kể từ khi công bố, mặc dù LUNA đã trải qua nhiều đợt giảm hơn. Các chỉ báo cũng cho thấy một xu hướng giảm giá mạnh có thể xảy ra đối với cả LUNA và LUNC. 

Nhiều tháng đã trôi qua kể từ khi biện pháp stablecoin lần đầu tiên được đề xuất và nó đã bị trì hoãn trước đó do những lo ngại của Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen. Yellen kêu gọi quy định mạnh mẽ hơn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, lấy ví dụ là sự sụp đổ của TerraUSD. 

Một cuộc bỏ phiếu về dự luật có thể diễn ra ngay trong tuần tới.

https://ambcrypto.com/

Asset 1CENTER OF FINANCEVIETNAM
Đề án được thực hiện bởi
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TẠI VIỆT NAM.
Về chúng tôi
Chính sách
Cộng đồng
Theo dõi chúng tôi
Ảnh logo footer
TRỰC THUỘC CƠ QUAN
HIỆP HỘI NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM
HCM
  234 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
HCM
  80/4A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
HN
  Số 12 Phố Lạc Chính, Phường Trúc Bạch, Quận Ba đình, Tp Hà Nội
  (+84) 966 970 408
Copyright © 2020 - cfv.vn All rights reserved