CÁC NHÀ GIAO DỊCH BITCOIN(BTC), TRƯỚC KHI BẠN THOÁT KHỎI TÍNH THANH KHOẢN, HÃY ĐỌC PHẦN NÀY

Những người nắm giữ tiền điện tử lớn nhất, Bitcoin [BTC] , có thể có lý do để vui mừng trong những ngày tới, nền tảng phân tích blockchain, Santiment , gần đây đã được tìm thấy.

Theo đó, phiên giao dịch vừa kết thúc vào cuối tuần trước được đánh dấu bằng sự quan tâm tăng vọt đối với BTC trên nhiều nền tảng xã hội. 

Santiment lưu ý thêm rằng trong số 100 tài sản tiền điện tử hàng đầu, lần đầu tiên BTC đã có mặt trong hơn 26% các cuộc thảo luận kể từ giữa tháng 7.

Nó nói thêm rằng sự gia tăng tâm lý xã hội có trọng lượng của king coin vào cuối tuần trước là một dấu hiệu cho thấy mức FUD cực đoan vẫn tồn tại trong thị trường BTC. Theo nền tảng phân tích, điều này thường dẫn đến sự tăng vọt về giá của một tài sản.

 

Nguồn: Santiment

Không quá nhanh

Mặc dù không thể đánh giá thấp mối tương quan giữa sự gia tăng hoạt động xã hội của tài sản tiền điện tử và sự tăng trưởng tương ứng về giá của nó, nhưng chuyển động của BTC trên biểu đồ giá cho thấy rằng cuộc biểu tình gần đây trong hoạt động xã hội của tài sản đó không nên được coi là bằng chứng kết luận về một sự tăng giá sắp xảy ra.

Thứ nhất, theo dữ liệu, BTC đã trao tay ở mức 18.763,01 đô la, đã giảm 1,40% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch tăng 14,18% trong cùng thời kỳ dẫn đến trường hợp “Khối lượng giảm”.

Khối lượng giảm tồn tại khi giá của một tài sản giảm xuống và khối lượng giao dịch của nó tăng lên trong cùng một khoảng thời gian. Đây thường là dấu hiệu của giao dịch giảm giá. Do đó, những người bán BTC đã nổi cơn thịnh nộ trong 24 giờ qua. 

BTC trên biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào chuyển động của đồng xu trên biểu đồ hàng ngày đã xác nhận vị trí này. Vào thời điểm viết bài, Chỉ số Dòng tiền (MFI) của tài sản đã nhích gần hơn đến vị trí quá bán ở mức 22,18. Trên thực tế, MFI của BTC đã giảm liên tục kể từ khi nó phá vỡ đường 50 trung tính vào ngày 15 tháng 9. 

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI), cũng đang rơi tự do kể từ ngày 13 tháng 9, ở mức 39,90 vào thời điểm viết bài này. Sự sụt giảm nhất quán của các chỉ số chính này chỉ cho thấy một điều - áp lực mua đang suy yếu. 

Hơn nữa, vị trí của Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) tại thời điểm báo chí cho thấy nhiều tín nhiệm hơn cho quan điểm rằng người bán có quyền kiểm soát thị trường BTC.

Được thể hiện bằng các thanh biểu đồ màu đỏ (mặc dù ngắn), có một giao cắt đi xuống giữa đường MACD và đường xu hướng vào ngày 18 tháng 9, điều này cho thấy sự bắt đầu của một chu kỳ giảm mới. 

Cuối cùng, Chỉ số chuyển động định hướng của BTC (DMI) cho thấy rằng người bán kiểm soát thị trường BTC trên biểu đồ hàng ngày.

Vào thời điểm viết bài, sức mạnh của bên bán (màu đỏ) ở mức 24,36 cao hơn hẳn bên mua (màu xanh lá cây) ở mức 10,74. Nó đã diễn ra theo cách này kể từ ngày 14 tháng 9. 

Nguồn: TradingView

https://ambcrypto.com/

Asset 1CENTER OF FINANCEVIETNAM
Đề án được thực hiện bởi
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TẠI VIỆT NAM.
Về chúng tôi
Chính sách
Cộng đồng
Theo dõi chúng tôi
Ảnh logo footer
TRỰC THUỘC CƠ QUAN
HIỆP HỘI NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM
HCM
  234 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, HCM
HN
  Số 12 Phố Lạc Chính, Phường Trúc Bạch, Quận Ba đình, Tp Hà Nội
  (+84) 966 970 408
Copyright © 2020 - cfv.vn All rights reserved