CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG PHÁP LÝ, TẠO MÔ HÌNH, ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN CHO LĨNH VỰC ĐẦU TƯ

(ĐCSVN) – Việc ký kết biên bản hợp tác giữa Hiệp hội Nghiên cứu, tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam với Viện Công nghệ tài chính được kỳ vọng sẽ giúp cải thiện môi trường pháp lý, tạo mô hình, động lực phát triển cho lĩnh vực đầu tư Việt Nam qua việc phát huy thế mạnh và nguồn lực của hai bên.

 Ngày 16/6, Hiệp hội Nghiên cứu, tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam đã ký kết biên bản hợp tác với Viện Công nghệ tài chính, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH).

Ông Trần Sơn Vũ phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần Sơn Vũ, Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu, tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam cho biết: Hiệp hội Nghiên cứu, tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam ra đời với chức năng nghiên cứu, tham mưu cho Chính phủ các chính sách, giải pháp cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam, vừa giúp tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các nhà đầu tư; đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định của Việt Nam và nâng cao hiệu quả của các dự án đầu tư đối với nền kinh tế đất nước.

Theo ông Trần Sơn Vũ, đầu tư là một vấn đề rộng lớn, đa ngành, đa lĩnh vực, để có thể thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, Hiệp Hội mong muốn nhận được sự hợp tác và hỗ trợ từ Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, các đơn vị khoa học công nghệ và thông tin kinh tế của UEH.

“Việc ký kết biên bản hợp tác giữa Hiệp hội Nghiên cứu, tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam và Viện Công nghệ tài chính kỳ vọng sẽ giúp cải thiện môi trường pháp lý, tạo mô hình, động lực phát triển cho lĩnh vực đầu tư Việt Nam thông qua việc phát huy thế mạnh và nguồn lực của hai bên”. Ông Trần Sơn Vũ nhấn mạnh.

Viện Công nghệ tài chính (Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh) Viện Công nghệ tài chính có vai trò nghiên cứu, đào tạo và triển khai ứng dụng trong lĩnh vực FinTech và cung cấp nguồn nhân lực Fintech chất lượng cao.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đại diện Doanh nghiệp trao đổi với các lãnh đạo trong việc hỗ trợ, tư vấn về chính sách pháp luật trong đầu tư

 

Chủ tịch Hiệp Hội (AVRCIPL) trao hoa cho các Tân Viện Trưởng.

 

Nguồn: tphcm.dangcongsan.vn

Asset 1CENTER OF FINANCEVIETNAM
Đề án được thực hiện bởi
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TẠI VIỆT NAM.
Về chúng tôi
Chính sách
Cộng đồng
Theo dõi chúng tôi
Ảnh logo footer
TRỰC THUỘC CƠ QUAN
HIỆP HỘI NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM
HCM
  234 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
HCM
  80/4A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
HN
  Số 12 Phố Lạc Chính, Phường Trúc Bạch, Quận Ba đình, Tp Hà Nội
  (+84) 966 970 408
Copyright © 2020 - cfv.vn All rights reserved