ETHEREUM: DỰ ĐOÁN PHẢN ỨNG CÓ KHẢ NĂNG XẢY RA CỦA ETH ĐỐI VỚI SỰ ĐỘT PHÁ NÀY

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Những phát hiện của phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư.

Ethereum [ETH] đã ghi nhận mức lỗ hai chữ số trong mười ngày qua sau đợt giảm dự kiến ​​từ khu vực cung cấp và kênh tăng của nó. Sự sụt giảm tiếp theo bên dưới các dải EMA hiện đã tạo ra một môi trường tương đối thuận lợi cho bên bán.

Nếu mức kháng cự $ 1,337 đứng vững, nó có thể từ chối mức giá cao hơn và mở đường cho một giai đoạn di chuyển chậm. Vào thời điểm báo chí, ETH được giao dịch ở mức $ 1,311,5.

Biểu đồ hàng ngày của ETH

Nguồn: TradingView, ETH / USD

Sau khi phá vỡ khỏi kênh tăng dần của nó trong khung thời gian này, vị vua alt đã kích hoạt lại lực lượng giảm giá của nó. Do đó, ETH đã mất hơn 30% giá trị từ ngày 12-21 tháng 9 trong khi tạo ra một kênh giảm giá (màu vàng).

 

Sự phục hồi gần đây từ mức hỗ trợ $ 1,242 đã gây ra một đợt mua trở lại, nhưng phải đối mặt với các rào cản phục hồi gần mức trần $ 1,337. Khả năng đóng cửa trên mức trần này có thể mở ra cánh cổng cho sự phục hồi rất cần thiết trong các phiên tới.

Tuy nhiên, việc từ chối mức giá cao hơn gần đây có thể khiến đồng tiền này rơi vào tình thế khó xử. Trong khi giá đang duy trì ở mức kháng cự $ 1,337, sự đảo chiều từ mức này có thể thúc đẩy việc kiểm tra lại phạm vi $ 1,280- $ 1,242.

Mặt khác, sự bứt phá cuối cùng trên $ 1,337 sẽ gợi ý về kích hoạt mục nhập. Trong những trường hợp này, các mục tiêu tiềm năng sẽ nằm trong khoảng $ 1,378- $ 1,440.

Cơ sở lý luận

 

Nguồn: TradingView, ETH / USD

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã cố gắng phục hồi vượt qua ngưỡng kháng cự 41 trong mười ngày qua. Vị thế duy trì dưới mức này có thể giúp người bán duy trì lợi thế của họ. Người mua nên tìm kiếm sự bứt phá trên mốc 50 để đánh giá cơ hội quay trở lại mạnh mẽ.

Hơn nữa, MACD tiếp tục cho thấy một lợi thế bán. Mặc dù vậy, một sự giao nhau trong xu hướng tăng tiềm năng trong những phiên tới có thể thắp lại một số hy vọng cho bên mua.

Sự kết luận

Theo quan điểm của các bài đọc yếu về chỉ báo cùng với hàng rào kháng cự $ 1,337, hành động giá của ETH đã mở ra cơ hội cho người mua / người bán của nó. Các mục tiêu  sẽ vẫn giống như đã thảo luận ở trên.

Cuối cùng, các nhà đầu tư / nhà giao dịch phải chú ý đến chuyển động [BTC] của Bitcoin. Điều này, bởi vì ETH chia sẻ mối tương quan 80% trong 30 ngày với đồng tiền vua.

ambcrypto.com

Asset 1CENTER OF FINANCEVIETNAM
Đề án được thực hiện bởi
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TẠI VIỆT NAM.
Về chúng tôi
Chính sách
Cộng đồng
Theo dõi chúng tôi
Ảnh logo footer
TRỰC THUỘC CƠ QUAN
HIỆP HỘI NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM
HCM
  234 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, HCM
HN
  Số 12 Phố Lạc Chính, Phường Trúc Bạch, Quận Ba đình, Tp Hà Nội
  (+84) 966 970 408
Copyright © 2020 - cfv.vn All rights reserved