LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

 

Chiều ngày 30/03/2022, tại văn phòng Hiệp hội nghiên cứu, tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam (AVRCIPL) đã diễn ra lễ Kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Sơn Vũ – Chủ tịch Hiệp hội. Buổi lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định về kết nạp đảng viên mới.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Quang Hạt thay mặt cho Chi Bộ công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Sơn Vũ. Tham dự buổi lễ Kết nạp Đảng, có các đồng chí Đảng viên của Đảng Bộ Phường 9 Quận 3 và Quận Uỷ Quận 3.

Đồng chí Trần Sơn Vũ (bìa trái) nhận Quyết định kết nạp Đảng

 

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Sơn Vũ đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ Hiệp hội nghiên cứu, tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam (AVRCIPL), góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt cho Chi Bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Quang Hạt giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới và căn dặn, động viên Đảng viên mới tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường, tư tưởng vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng, Nhà nước. Các đồng chí của Quận Uỷ Quận 3 đánh giá cao công tác phát triển Đảng của Chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Asset 1CENTER OF FINANCEVIETNAM
Đề án được thực hiện bởi
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TẠI VIỆT NAM.
Về chúng tôi
Chính sách
Cộng đồng
Theo dõi chúng tôi
Ảnh logo footer
TRỰC THUỘC CƠ QUAN
HIỆP HỘI NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM
HCM
  234 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
HCM
  80/4A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
HN
  Số 12 Phố Lạc Chính, Phường Trúc Bạch, Quận Ba đình, Tp Hà Nội
  (+84) 966 970 408
Copyright © 2020 - cfv.vn All rights reserved