TẠI SAO 'MỨC CAO' SAU HỢP NHẤT CỦA ETHEREUM CLASSIC [ETC] ĐANG GIẢM DẦN

Việc chuyển đổi mạng Ethereum thành cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần vào ngày 15 tháng 9 đã khiến một số tài sản liên kết với Ethereum tăng trưởng kỷ lục. 

Sau khi hợp nhất, Ethereum Classic đã chứng kiến ​​sự bùng nổ trong hoạt động khai thác trên mạng của nó khi những người khai thác cũ trên mạng chính Ethereum tìm kiếm những ngôi nhà mới.

Sự gia tăng hoạt động khai thác trên mạng đã khiến chuỗi thiết lập một mức băm mới cao nhất mọi thời đại.

Giá của đồng tiền gốc của nó, ETC, cũng tăng 11% sau khi hợp nhất. Tuy nhiên, đi xuống từ mức 'cao' sau hợp nhất, Ethereum Classic và đồng ETC đã giảm trong vài ngày qua.

Trong trường hợp bạn nghĩ rằng cuộc biểu tình là có thật

Theo dữ liệu từ Minerstat , hashrate Ethereum Classic đứng ở mức 199,4624 TH / s.

Sau khi hợp nhất, nó tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 296,0848 TH / s. Tuy nhiên, chỉ trong bốn ngày, hashrate khai thác trên mạng đã giảm 48%. 

Sự sụt giảm này có thể là do sự di chuyển tiếp tục của các thợ đào sang mạng bằng chứng công việc Ethereum mới được phân nhánh (ETH PoW).

Theo dữ liệu từ OKLink , 1.716.444.102 giao dịch đã được xử lý trên mạng phân nhánh kể từ khi ra mắt vào ngày 15 tháng 9. 

Nguồn: Minerstat

Ngoài sự suy giảm về tỷ lệ băm trên mạng, dữ liệu khác từ Minerstat cho thấy sự sụt giảm khó khăn trong khai thác trên Ethereum Classic kể từ khi hợp nhất.

Sau khi hợp nhất, độ khó trên mạng đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,2943P vào ngày 16 tháng 9. Tuy nhiên, tại 2,6068P tại thời điểm báo chí, nó đã giảm 26%.

Nguồn: Minerstat

Ngay cả ETC đã làm điều của nó

Tại thời điểm viết bài này, giá mỗi ETC là 28,24 đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap . Đợt tăng giá 11% sau khi hợp nhất chỉ là thoáng qua vì tài sản này đã mất đi mức tăng tạm thời và một số nữa. Kể từ khi hợp nhất Ethereum, giá của ETC đã giảm 26%.

Hơn nữa, dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy giá ETC đã giảm 17% trong 24 giờ qua. Do đó, nó trở thành tài sản tiền điện tử có mức giảm nhiều nhất trong khoảng thời gian đó.

Nguồn: CoinMarketCap

Bất chấp sự sụt giảm nghiêm trọng về giá của ETC, khối lượng giao dịch của nó đã tăng 122% trong 24 giờ qua. Sự phân kỳ về giá / khối lượng giao dịch cho thấy sự kiệt sức của người mua, điều này thường xảy ra khi việc phân phối tiền xu là đáng kể. 

Trong trường hợp bạn đang tìm cách tham gia và “mua giá giảm”, điều bắt buộc phải lưu ý là ETC đã bắt đầu một chu kỳ giảm mới vào ngày 16 tháng 9 sau khi hợp nhất. Vị trí của phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) của tài sản đã tiết lộ điều này. 

Việc tăng cường phân phối ETC đã được tiến hành vào thời điểm báo chí. Dòng tiền Chaikin (CMF) được đặt bên dưới trung tâm (0.0), cho thấy một sự phục hồi trong áp lực bán.

Chỉ số chuyển động định hướng (DMI) cũng cho thấy người bán kiểm soát thị trường, với sức mạnh của người bán (màu đỏ) là 25,85, cao hơn sức mạnh của người mua (màu xanh lá cây) là 16,75.

TradingView

Asset 1CENTER OF FINANCEVIETNAM
Đề án được thực hiện bởi
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TẠI VIỆT NAM.
Về chúng tôi
Chính sách
Cộng đồng
Theo dõi chúng tôi
Ảnh logo footer
TRỰC THUỘC CƠ QUAN
HIỆP HỘI NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM
HCM
  234 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
HCM
  80/4A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
HN
  Số 12 Phố Lạc Chính, Phường Trúc Bạch, Quận Ba đình, Tp Hà Nội
  (+84) 966 970 408
Copyright © 2020 - cfv.vn All rights reserved